Lựa chọn kích thước bàn làm việc hợp phong thủy

Ngày nay rất nhiều chủ doanh nghiệp chú trọng đến vấn đề phong thủy tại văn phòng làm việc. Xem ngày lành tháng tốt, nội thất bài trí hợp phong thủy để mang lại may mắn, công việc thuận lợi, thăng tiến cho người sử dụng. Nhiều câu hỏi được đặt ra việc bố trí và sắp xếp tất cả những vật dụng đã hợp với mỹ quan và phong thủy hay chưa?

Từ việc bài trí văn phòng đến kích thước bàn làm việc đều được chủ doanh nghiệp quan tâm và đặt câu hỏi? Vậy bàn làm việc hợp phong thủy có kích thước bao nhiêu? màu sắc như thế nào? Bàn làm việc có thật sự cần đến yếu tố phong thủy hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây; để có thể biết bàn làm việc như thế nào được gọi là chuẩn phong thủy nhé.

Tại sao cần lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy

Không phải ngẫu nhiên mà việc chọn lựa kích thước bàn làm việc chuẩn phong thủy; lại được rất nhiều người ưu thích và để ý trong thời điểm hiện nay. Bởi hơn ai hết họ hiểu được rằng ngoài mẫu mã hình thức kích thước bàn làm việc chuẩn; sẽ trợ giúp cho họ có được sự thuận tiện về sức khỏe. Trợ giúp cho họ có được một tinh thần minh mẫn thư giãn để tăng lên năng suất lao động.

Chọn bàn làm việc cho từng người cũng cần lưu ý đến kích thước bàn theo phong thủy. Kích thước này không chỉ phải hợp lý về mặt khoa học, đảm bảo người ngồi làm việc thoải mái; mà còn mang yếu tố tương hợp – tương sinh về bản mệnh của mỗi người.  Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này đừng quá lưỡng lự. Bởi những chia sẻ ở trong bài viết phần bên dưới đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những tin tức hữu ích nhất.

Ảnh hưởng của kích thước bàn làm việc vào hiệu quả công việc

Lựa chọn kích thước của bàn làm việc đúng chuẩn đóng góp một vai trò rất là quan trọng. Đơn giản nếu như bạn làm trên một chiếc bàn có kích thước không như ý sẽ làm cho bạn không đảm bảo được sức khỏe. Nếu thực trạng này duy trì trong một khoảng thời gian dài; dẫn tới mắc nhiều căn bệnh văn phòng phổ biến thường gặp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Kích thước bàn làm việc hợp phong thủy giúp ích cho sức khỏe người sử dụng
Kích thước bàn làm việc phù hợp phong thủy giúp thuận tiện hơn cho công việc

Ngoài ra nếu như không chọn lựa kích thước thích hợp và đúng chuẩn; sẽ làm cho việc đi lại lưu thông của bạn gặp rất nhiều những hạn chế. Đặc biệt là làm cho không gian căn phòng trở nên chật hẹp, gây mất mỹ quan. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí và những luồng khí tốt.

Kích thước bàn làm việc hợp phong thủy là bao nhiêu

Có rất nhiều những gợi ý giúp bạn chọn lựa kích thước của bàn làm việc làm thế nào để cho phong thủy nhất. Phần bên dưới đây là một vài lời chia sẻ để chúng ta có thể tham khảo:

Kích thước bàn làm việc giám đốc; Bàn làm việc giám đốc được coi như là vị trí đầu tàu chèo lái cả cty. Do đó bạn nên chọn lựa cho bản thân mình một số loại bàn làm việc có kích thước: 1600 x 800 x 750mm (Dài x Rộng x Cao) để đảm bảo sự thoải mái

Kích thước của bàn làm việc nhân viên; Kích thước của bàn làm việc nhân viên ưu tiên chọn lựa là: 1200 x 600 x 750mm (Dài x Rộng x Cao). Điều này sẽ mang đến một sự thư giãn tăng lên năng suất lao động

Chú ý khi bài trí bàn làm việc hợp phong thủy chuẩn

Khi bài trí bàn làm việc chuẩn phong thủy bạn không được phép bài trí những vật phẩm lộn xộn ở trên bàn. Việc bài trí một cách bừa bộn sẽ gây ra cảm giác thiếu tập trung. Bài trí bàn làm việc quay mặt vào tường để tránh cảm giác bất an cũng như gia tăng lên năng suất lao động. Chọn lựa các sản phẩm bàn làm việc với màu sắc tương sinh với bản mệnh đề thích hợp nhất với phong thủy.

Kích thước bàn làm việc phải phù hợp với công việc và thuận tiện với người sử dụng
Kích thước bàn làm việc cần phù hợp đối tượng sử dụng, bài trí gọn gàng, thuận tiện cho công việc

Nắm bắt được đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn chọn bàn làm việc chuẩn phong thủy; sẽ hỗ trợ bạn có được sự thuận tiện trong những công việc chọn kích thước bàn làm việc thích hợp bản thân.

Hi vọng với những chia sẻ trong phần trên của bài viết, các bạn sẽ dễ dàng tìm ra được những trải nghiệm tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *