Phân khu biệt thự The Manhattan Glory Vinhomes Grand Park

Phân khu nhà phố Vinhomes Grand Park được biết đến là sản phẩm bất động sản được đánh giá cao, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu, lựa chọn vừa để ở vừa đầu tư sinh lời. Tại đây, cư dân của tiểu khu The Manhattan Glory Vinhomes Grand Park sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống xanh trong lành, hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn Vinhomes giúp gia tăng giá trị khu thấp tầng. Khu nhà phố Manhattan có thiết kế và quy hoạch đồng bộ, đạt tiêu chuẩn cao cấp của tập đoàn Vinhomes, đạt tiêu chuẩn của khu đô thị thông minh và hiện đại chuẩn Singapore.

Tổng quan về The Manhattan

Dự án The Manhattan là dự án phân khu thấp tầng bao gồm biệt thự, shopshouse và shop villa trong khu đô thị Vinhomes Grand Park do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được chủ đầu tư chia ra 2 phân khu nhỏ là The Manhattan và The Manhattan Glory với tổng quy mô lên đến hơn 1300 sản phẩm.

The Manhattan được bao bọc bởi dòng sông Tắc và có vị trí tiếp giáp với quảng trường, công viên Grand Forest, hồ trung tâm, hệ thống trường học liên cấp Vinschool và bệnh viện Vinmec trong khu đô thị Vinhomes Grand Park. Khi sở hữu các căn nhà phố The Manhattan sẽ giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống thượng lưu riêng biệt, có trong tay một tài sản có giá trị gia tăng lâu dài. Với số lượng hạn chế nên đã giúp gia tăng giá trị, sở hữu lâu dài của sản phẩm, từ đó trở thành điểm đặc thù của loại hình BĐS này nhanh chóng trong tương lai theo thời gian.

Tổng quan về The Manhattan
Dự án The Manhattan có tổng quy mô lên đến hơn 1300 sản phẩm

Giá: 150 triệu/m²

Số căn: 1300 căn

Diện tích: 36 ha

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài

Vị trí dự án The Manhattan

Dự án The Manhattan tọa lạc trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, TP. HCM. Dự án nằm tiếp giáp với sông Đồng Nai, một trong các con sông lớn nhất miền Nam. Dự kiến hoàn thành vào năm 2025, đường Vành đai 3 đi ngang qua The Manhattan sẽ nâng cao khả năng kết nối của dự án tới các quận trung tâm và các khu đô thị vệ tinh của TP. HCM.

Hiện tại từ dự án The Manhattan, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các trung tâm hành chính, thương mại và vui chơi lớn trong thành phố như:

4 km đến Trung tâm hành chính quận 9

6.5 km đến sân golf Thủ Đức

8 km đến khu công nghệ Cao Quận 9

6 km đến trường Đại Học Fulbright 2

8 km đến Co.op Mart Thủ Đức

15 km đến trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm

Thiết kế các phân khu dự án

The Manhattan

Phân khu The Manhattan bao gồm 550 căn với diện tích sản phẩm biệt thự và shophouse đa dạng như sau:

Shophouse có diện tích 84 – 180m2

Shop villas có diện tích 178 – 672m2

Biệt thự đơn lập có diện tích 250 – 639m2

Biệt thự song lập có diện tích 200 – 450m2

Các sản phẩm được xây dựng gồm 1 trệt và 3 lầu, trang bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, các căn shophouse tại dự án The Manhattan có thiết kế phù hợp cho mục đích kinh doanh hoặc làm trụ sở văn phòng tại các mặt tiền đường trục chính của khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Vị trí dự án The Manhattan
Dự án The Manhattan dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025

The Manhattan Glory

Phân khu The Manhattan Glory bao gồm 800 căn bao gồm 3 loại hình sản phẩm: Boutique Villa, Shophouse và Riverside Villa.

Sản phẩm Boutique Villa

Đây là sản phẩm đặc biệt nằm trong dự án với thiết kế 1 trệt, 2 lầu. Diện tích đất của dòng sản phẩm này sẽ dao động từ 170m2 đến 680m2. Diện tích sàn xây dựng dao động từ 200 đến 880m2 tùy theo từng căn.

Sản phẩm Shophouse

Shophouse tại dự án được xây dựng 5 tầng bao gồm 1 trệt và 4 lầu. Sản phẩm này có diện tích đất xây dựng dao động từ 84m2 đến 230m2. Diện tích sàn xây dựng dao động từ 180m2 đến 720m2.

Sản phẩm Riverside Villa

Khu biệt thự Riverside Villa của dự án The Manhattan Glory có 2 loại sản phẩm gồm biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

Biệt thự đơn lập có thiết kế 3 tầng gồm 1 trệt và 2 lầu. Sản phẩm này có diện tích đất xây dựng dao động từ 310m2 đến 800m2. Diện tích mặt sàn xây dựng dao động từ 420m2 đến 850m2.

Biệt thự song lập cũng có 3 tầng với 1 trệt, 2 lầu, diện tích đất xây dựng dao động từ 340m2 đến 560m2, diện tích mặt sàn xây dựng dao động từ 510m2 đến 540m2.

Hệ thống tiện ích

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị. The Manhattan tiếp cận trực tiếp với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp của Vinhomes Grand Park như bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bến du thuyền, đường dạo bộ, khu vui chơi, khu BBQ, khu phức hợp thể thao, mua sắm, giải trí,… Ngoài ra, trong khuôn viên phân khu, chủ đầu tư cũng bố trí các công viên, hồ bơi, sân thể thao; đường đi dạo bộ phục vụ riêng cho cư dân tại đây.

Giá bán dự án The Manhattan

Tính đến tháng 5/2021, giá bán các căn shophouse và biệt thự dự án The Manhattan khoảng từ 14 – 20 tỷ/căn. Cụ thể, giá bán từng loại sản phẩm như sau:

Shop Villa có giá bán từ 170 triệu/m2

Biệt thự có giá bán từ 180 triệu/m2

Shophouse có giá bán từ 150 triệu/m2

Giá bán dự án The Manhattan
Shophouse và biệt thự dự án The Manhattan khoảng từ 14 – 20 tỷ/căn

So sánh với các dự án nhà phố, biệt thự trong cùng khu vực:

Riviera Cove có diện tích 400 – 600 m2, giá bán từ 28 – 45 tỷ/căn

Hoja Villa có diện tích 112 – 146 m2, giá bán từ 10 – 14 tỷ/căn

Thảo nguyên Sài Gòn có diện tích 192 – 580 m2, giá bán từ 13 – 30 tỷ/căn

Tiến độ thanh toán của dự án

Tiến độ thanh toán của dự án The Manhattan được chia ra các đợt như sau:

Khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng khi ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC).

Đợt 1: Sau 7 ngày từ khi ký TTĐC khách hàng sẽ thanh toán 15% (bao gồm 50 triệu đặt cọc) và tiến hành ký hợp đồng mua bán (HĐMB).

Đợt 2: 22 ngày từ ngày ký TTĐC: Ngân hàng giải ngân 70%.

Đợt 3: 79 ngày từ ngày ký TTĐC thanh toán 5%.

Tiến độ dự án The Manhattan

Hiện tại, phân khu The Manhattan đang được hoàn thiện. Chủ đầu tư đang tiến hành bàn giao từ cuối tháng 3/2021. Trong khi đó, phân khu The Manhattan Glory đang hoàn thiện nhà để chuẩn bị bàn giao quý 4/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *