Cây đặt bàn làm việc hợp phong thủy với người tuổi Ngọ

Cây xanh để bàn làm việc hiện nay khá phổ biến trong mỗi công ty. Nó không những khiến cho mắt nhìn bị thu hút bởi mày xanh của cây lá; nó còn điều hòa không khí giúp không khí trong văn phòng trở nên trong lành hơn. Việc đặt một chậu cây xanh trên bàn làm việc khiến tinh thần chúng ta dễ chịu, giảm được Stress bởi công việc.

Khi tinh thần lạc quan thì hiệu quả công việc sẽ được nâng cao. Tuy vậy không phải loại cây nào đặt ở bàn làm việc cũng mang lại được hiệu quả đó. Cây để bàn làm việc phải là cây hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi của người sở hữu. Chỉ khi đạt được những tiêu chí đó thì với mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Cây để bàn làm việc trong văn phòng hợp phong thủy sẽ xua tan những điều xui xẻo, không may. Bên cạnh đó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, hiệu quả công việc được nâng cao.

Đối với những người tuổi Ngọ, tùy vào từng năm sinh khác nhau sẽ có những loại cây phù hợp với từng năm sinh đó. Không thể đặt tùy tiện một loại cây không hợp với bản mệnh của mình. Vì Cây hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích bao gồm việc mang lại may mắn, thăng tiến trong công việc cho người sử dụng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại cây hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ tương ứng với từng năm sinh khác nhau nhé.

Tại sao phải lựa chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy từng năm cho người tuổi Ngọ

Đối với người tuổi Ngọ, cây cảnh bày trên bàn làm việc không chỉ là vật trang trí đẹp mắt; mà còn là vật phong thủy, giúp thu hút may mắn và tài lộc cho họ. Vì vây, cần lựa chọn loại cây cảnh hợp với bản mệnh để giúp phát huy những ưu điểm trong bản tính của mình.

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm âm lịch sau: 1990 (Canh Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1942 (Nhâm Ngọ). Để lựa chọn cây hợp phong thủy thì cần phải dựa vào bản mệnh của từng năm sinh. Mỗi người có bản mệnh khác nhau nên phù hợp với những loại cây cảnh khác nhau. Lựa chọn đúng loại cây phong thủy sẽ giúp người tuổi Ngọ phát huy những ưu điểm trong vận mệnh của mình. Tránh được những vận khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp của mình.

Cây hợp phong thủy để bàn làm việc cho người Canh Ngọ

Người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ. Người mệnh này nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ); hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất. Tránh những loại cây cảnh toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ để tài lộc không bị suy giảm.

Cây hợp phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ
Cây trạng nguyên rất hợp để bàn làm việc cho người tuổi Canh Ngọ

Từ đó, có thể lựa chọn những cây cảnh hợp với người sinh năm 1990. Một số loại như: Hồng môn, trạng nguyên, hoa đào, hoa giấy (đỏ, hồng, cam, tím), sống đời, hoa sứ, anh thảo, vạn lộc, hoa hồng, hoa lan tím… Đây là những cây phong thủy hợp với người mệnh Thổ. Cây mang ý nghĩa điều hòa vận khí, giúp người mệnh này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, thu hút tiền tài, thịnh vượng vào nhà.

Người tuổi này nên bày những chậu cây mini hợp phong thủy trên bàn làm việc. Nhằm để tạo không gian làm việc thoải mái, trong lành, đẹp mắt. Khi ngồi làm việc sẽ giữ được tinh thần thư thái, an nhiên,đầu óc tỉnh táo tập trung công việc. Nhờ vậy, công việc được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cây hợp phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, người tuổi này nên chọn cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và màu đỏ, hồng, cam, tím. Chọn những loại cây hợp Hỏa để mua là tốt nhất, sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn phát tài và phát lộc. Tránh các loại cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa). Sự tương khắc trong phong thủy sẽ ảnh hướng xấu đến vận khí trong văn phòng làm việc. Tài lộc sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm làm không sinh sôi nảy nở được ảnh hưởng đến thịnh vượng của gia đình bạn.

Từ đó sẽ lựa chọn những loại cây hợp với người tuổi Mậu Ngọ 1978. Nên chọn mua cây cảnh: Lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, tre, sen, đào, hồng môn… Những cây cảnh mang ý nghĩa về tiền tài may mắn, sức khỏe và cả tình yêu bền chặt cho người sở hữu.

Cây hợp phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Bính Ngọ

Gia chủ tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là người mệnh Thủy. Người mệnh nên chọn những cây cảnh màu trắng thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy); hoặc màu xanh nước biển thuộc hành Thủy hợp Thủy. Chú ý tránh những loại cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ vì (Thổ khắc Thủy). Như thế sẽ đón nhận được nhiều tài lộc cũng như may mắn, tránh được những vẫn xấu không đáng có.

Cây thiên thanh là cây hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ sinh năm 1966
Cây thiên thanh hợp phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Bính ngọ

Người tuổi này nên bày trên bàn làm việc của mình một chậu cây cảnh nhỏ xinh hợp phong thủy tuổi mình. Các loại cây có thể mua: Lan như ý, thiên thanh, cây hoa giấy màu trắng, hoa địa lan, cung điện vàng, lan chi, phát tài, lưỡi hổ… Nhằm hỗ trợ mang lại cuộc sống bình an, công việc thuận lợi, may mắn và có người giúp đỡ.

Cây hợp phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Giáp Ngọ

Người sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ là người mệnh Kim. Do đó nên trồng những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim); hoặc màu trắng thuộc Kim hợp Kim là tốt nhất sẽ giúp người sử dụng rước tài lộc. Tránh những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím về thuộc hành Hỏa; Hỏa khắc Kim về trồng nếu không sẽ rước họa vào thân làm mất tiền tài đi đó.

Bàn làm việc hoặc phòng làm việc của người tuổi này nên bày những loại cây cảnh để bàn sau: trúc phát tài, cây phát tài, cây may mắn, cọ nhật, cây đế vương, cây sen đá màu nâu, cây ngọc ngân, câu nhật, cây bạch mã hoàng tử…

Cây hợp phong thủy để bàn làm việc cho người Nhâm Ngọ

Người sinh vào năm Nhâm Ngọ 1942 thuộc mệnh Mộc. Người mệnh này nên chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc). Loại cây có màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp Mộc là tốt nhất; sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Tránh những cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim sẽ không hợp với người tuổi này. Bởi Kim khắc Mộc để tài lộc của bạn không bị suy giảm.

Cây kim ngân là cây phong thủy hợp với người tuổi Ngọ sinh năm 1942
Cây Kim Ngân là cây phong thủy hợp để bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Ngọ

Người tuổi  này hợp với những loại cây cảnh sau: Cây sung, cây lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, ngọc ngân, kim ngân, phát tài, cây xanh, thanh tâm, tình yêu…  Bày những cây này trên bàn làm việc sẽ góp phần hỗ trợ rất lớn cho cuộc việc và cuộc sống của người tuổi này. Chọn cây đúng phong thủy sẽ giúp thu hút những vận khí tốt, tinh thần khỏe khoắn. Từ đó đem lại may mắn, bình an cho người sở hữu.

Ngoài lựa chọn cây làm việc hợp phong thủy; hãy thử chú ý xem bàn làm việc của bạn đã hợp phong thủy chưa? Chúc bạn thành công lựa chọn được loại cây hợp với tuổi của mình sau khi đọc xong bài viết trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *